Văn Hỉ Livestream về đáy Bitcoin cùng Simon (9-3-2018)Văn Hỉ Livestream về đáy Bitcoin cùng Simon (9-3-2018) Tham gia thành viên Member: Nhận thông báo qua Email ở đây:

30 Comments

  1. video cua 2 ban hay quá, cảm ơn những đóng góp của hỷ và symon cho cộng đồng. mình phải nghe lại rât nhiều lần mơi hiểu dược nhiêu ý hai bạn nói.

  2. clip dỡ nhất về cryp ma tôi từng xem…mấy anh nên phân tích thị trường băng những chỉ số kỹ thuật,và bang những thông tin vê cryp trên thế giới…không nối về up trend hay down trend của bitcoin…mà tôi muốn nối cách mà clip này tác động đến những bạn đã xem…nó giống như đoán giá đầu cơ…anh Simon gì giống thánh phán giá(có thể anh phán đúng) nhưng đây không phải là cách hay cho cộng đồng…a Hỷ đã có những clip hay về nhập môn cryp cho những bạn mới vào cũng như phát triển cộng đồng…nhưng mình nghĩ đến đó thôi sẽ hay hơn hoặc a có những clip có chiều sâu hơn về thi trường,mấy a nên nghiêm túc hơn trong cách tác động đến cộng đồng cryp Việt

  3. Hay quá Hỉ và Simon ơi! Cảm ơn 2 e rất nhiều! Chị mới chập chững bước vào thị trường này, may mắn được các em chia sẻ những thông tin vô cùng quý giá! Chúc các em may mắn và giúp đỡ nhiều hơn cho cộng đồng!

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*